Vì sao nên thuê bảo vệ tại các công trường đang thi công

Vì sao nên thuê bảo vệ tại các công trường đang thi công

Tại sao các chủ thầu xây dựng phải thuê dịch vụ bảo vệ công trường đang thi công? Thuê bảo vệ là vấn đề tốn kém nhưng tại sao công trình nào cũng phải chi phí thuê bảo vệ?

Vì sao nên thuê bảo vệ tại các công trường đang thi công

Nếu như các bạn gõ từ khoá “trộm cắp tại công trường” các bạn sẽ nhận được kết quả trả về là hàng loạt vụ đột nhập ăn trộm tại các công trường đang xây dựng. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao mà các chủ thầu xây dựng phải thuê nhân viên bảo vệ công trường đang thi công.

Chủ thầu xây dựng phải “lấy lớn bỏ bé”

Tại sao lại như vậy? Câu trả lời là, một ông chủ thầu xây dựng với vốn đầu tư vài tỷ cho đến vài trăm tỷ, thậm chí cả nghìn tỷ có thể trắng tay nếu như không có kế hoạch giám sát công trường thi công nghiêm ngặt và để xảy ra tình trạng mất cắp nguyên vật liệu.

Đã có người than phiền:”vì tiếc tiền thuê nhân viên bảo vệ công trường” mà người này đã xuýt trắng tay vì kẻ trộm ngang nhiên lấy vật liệu thi công đi bán đồng nát. Đến khi người này phát hiện ra thì con số thiệt hại đã lên đến hơn trăm triệu”. Thậm chí khi không có các nhân viên bảo vệ nghiêm ngặt thì công nhân thi công tại công trường cũng có thể thành kẻ trộm.

Vì thế mà các ông chủ công trình xây dựng đã không tiếc khi bỏ ra vài triệu đồng thuê nhân viên bảo vệ để giữ lại tài sản của công trường vài trăm triệu hay hàng tỷ đồng. Bỏ ra món tiền nhỏ để thu về lợi lớn, ông chủ công trình nào nhìn được cái lợi này thì mới là người biết tính toán.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ tại công trường xin liên hệ với chuyên viên tư vấn khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ về giá thuê dịch vụ bảo vệ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s