Bảo vệ hội chợ triển lãm du lịch và thương mại Thái Nguyên

Bảo vệ hội chợ triển lãm du lịch và thương mại Thái Nguyên

Công ty bảo vệ tại Hà Nội bổ sung lực lượng nhân viên cho chi nhánh tại Thái Nguyên bảo vệ sự kiện hội trợ triển lãm, văn hoá, ẩm thực và thương mại Thái Nguyên 2014.

Bảo vệ hội chợ triển lãm du lịch và thương mại Thái Nguyên

Tối ngày 14/11/2014, lễ khai mạc hội trợ đã diễn ra tại đường Hùng Vương. Hội chợ được chia làm 4 khu chính bao gồm: Khu trưng bày các thành tựu kinh tế, xã hội; khu xúc tiến quảng bá du lịch; khu thương mại và khu ẩm thực. Với tổng cộng có hơn 200 gian hàng.

Thời gian gần đây công ty bảo vệ tiếp nhận nhiều hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ vì thế mà lực lượng nhân viên bảo vệ lúc nào cũng phải hoạt động tối đa.

Tổng giám đốc chi nhánh công ty bảo vệ tại Hà Nội đã có chỉ thị điều động nhân viên bảo vệ thêm cho chi nhánh tại Thái Nguyên để có thể đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ của khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hội chợ tại Thái Nguyên với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh cho sự kiện.

Trong đêm khai mạc, các nhân viên bảo vệ đã làm tốt cả nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân cho các khách mời quan trọng đếm dự đêm khai mạc. Sự kiện sẽ còn kéo dài đến ngày 20/11, công ty sẽ tiếp tục bảo vệ an toàn cho đến ngày bế mạc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s