Chất lượng dịch vụ bảo vệ kém – nguyên nhân và giải pháp

Chất lượng dịch vụ bảo vệ kém – nguyên nhân và giải pháp

Các công ty bảo vệ giá rẻ trên thị trường giờ mọc lên như nấm, nhưng đi ngược lại với số lượng thì chất lượng dịch vụ bảo vệ của các công ty này lại đi xuống.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ kém – nguyên nhân và giải pháp

Vì sao chất lượng dịch vụ bảo vệ lại ngày càng kém, nguyên nhân và giải pháp khắc phục làm sao?

Hiện trạng chất lượng dịch vụ bảo vệ

Thời gian gần đây, số lượng các công ty bảo vệ tăng lên đáng kể. Nhưng đáng lo ngại khi càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thì lượng khách hàng kêu ca trên các diễn đàn về chất lượng dịch vụ cũng tăng theo. Nguyên nhân của việc này là do đâu?

– Nguyên nhân khách quan: Sự hình thành của nhiều công ty bảo vệ mới dẫn đến sự cạnh tranh giữa các công ty với nhau, đua nhau hạ giá dịch vụ bảo vệ và cùng với đó giá thành cũng tác động đến chất lượng dịch vụ, thậm chí còn tác động đến cả thái độ của nhân viên bảo vệ đối với khách hàng.

Anh N.V.H một giám đốc công ty tư nhân có thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ của công ty TL. Khi anh bắt gặp 1 hôm nhân viên này ngủ trong giờ và có đôi lời nhắc nhở thì nhận lại được câu trả lời mà anh cũng hết sức bất ngờ “tiền ít thì dịch vụ chỉ được vậy thôi”.

Thêm nữa là vì các dịch vụ cẩn có giá rẻ nên phải cắt giảm các chi phí đào tạo nhân viên, vì thế các nhân viên không được huấn luyện kỹ càng, để rồi xảy ra sự cố cũng không biết cách khắc phục.

– Nguyên nhân chủ quan: Khách hàng tất cả đều muốn nhắm đến các công ty bảo vệ giá rẻ, nhưng không để ý đến các điều khoản dịch vụ trong hợp đồng thuê bảo vệ.

Đặc biệt là các quyền lợi mà khách hàng đáng lẽ phải được hưởng thì các công ty bảo vệ đã cắt xén bớt để giảm giá thành dịch vụ. Nếu như khách hàng không phải là người quá chú tâm đến giá thành sản phẩm thì các công ty cũng không đánh trúng vào tâm lý đó.

Giải pháp khắc phục

Để khắc phục cần phải xuất phát từ phía khách hàng đi thuê dịch vụ bảo vệ. Không quá ham các dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Khi ký hợp đồng nên lưu ý kỹ các điều khoản và quyền lợi mà mình được hưởng để không bị các công ty bảo vệ che mắt.

Phía các công ty bảo vệ không nên chạy theo xu hướng giảm giá mà nên phát triển công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ có như vậy mới có thể giữ được lòng tin của khách hàng và phát triển lâu dài.

Công ty bảo vệ Plus là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với lực lượng nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động dịch vụ bảo vệ.

Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được cung cấp đầy đủ thông tin về giá thuê bảo vệ cũng như tư vấn dịch vụ phù hợp với khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s