Công ty bảo vệ tại Hà Nội mở thêm chi nhánh tại Long Biên

Nhằm mang dịch vụ bảo vệ của mình đến với nhiều khách hàng hơn, Công ty bảo vệ tại Hà Nội – Bảo vệ Plus mở thêm chi nhánh tại quận Long Biên.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội mở thêm chi nhánh tại Long Biên

Chi nhánh công ty mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của đông đảo khách hàng cá nhân, các ngân hàng cũng như các công ty tại khu công nghiệp.
Long Biên là một quận thuộc Hà Nội nhưng nằm không gần trung tâm thành phố vì thế nên hoạt động cho thuê dịch vụ bảo vệ tại đây vẫn còn khó khăn với các khách hàng và các công ty bảo vệ. Trong khi ngày càng có nhiều khách hàng muốn thuê dịch vụ.

Trước đó công ty cũng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ các công ty trong khu công nghiệp Sài Đồng B, bảo vệ công ty xây dựng Thạch Bàn Long Biên.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội mở thêm chi nhánh tại Long Biên

Chi nhánh công ty bảo vệ tại Long Biên là một phần trong kế hoạch đưa dịch vụ bảo vệ của công ty đến với khách hàng khắp nơi trên cả nước mà trước tiên là khách hàng tại Hà Nội.

Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ từ giá rẻ cho đến chuyên nghiệp, các dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ toà nhà, công ty, công trường, bảo vệ khu công nghiệp,bảo vệ sự kiện,…Tất cả các dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

Các nhân viên bảo vệ của công ty ngoài được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu còn được đào tạo qua các lớp văn hoá, ngoại ngữ, kế toán để có thể đảm bảo những yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với baoveplus.com, quý khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin hữu ích, để lựa chọn cho mình những dịch vụ bảo vệ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s