Nhân viên bảo vệ siêu thị Big C trộm laptop

Camera an ninh đặt tại siêu thị Big C đã tố cáo nhân viên bảo vệ siêu thị chính là thủ phạm lấy trộm laptop trong cốp xe máy của khách hàng ngày 9/9.

Sau khi xảy ra vụ việc chị Ly đến siêu thị gửi xe để mua hàng khi ra về thì bị mất laptop để trong cốp xe. Ngay lập tức lực lượng công an vào cuộc. Theo như đoạn video mà camera an ninh ghi lại được thì nhân viên bảo vệ siêu thị chính là người đã cạy cốp xe lấy trộm chiếc laptop.

Nhân viên bảo vệ này được xác định là Đào Duy Phương 28 tuổi là nhân viên bảo vệ của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Toàn Cầu. Ngay sau đó, đối tượng đã nhờ người giao nộp lại chiếc laptop bị mất nhưng tiếp tục lần trốn. Đến ngày 22/9 Đào Duy Phương mới ra cơ quan công an đầu thú.

Vụ việc xảy ra không thể kể đến trách nhiệm của công ty bảo vệ ký hợp đồng với siêu thị Big C. Nguyên nhân xuất phát ngày từ khâu quản lý nhân viên đã để xảy ra sơ xót.

Qua đây thấy được rất nhiều công ty bảo vệ ở Việt Nam có tình trạng tương tự. Khi dịch vụ bảo vệ bắt đầu phổ biến, các công ty bảo vệ mọc lên như nấm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s