Bảo vệ cửa hàng vàng bạc Phú Quý

Bảo vệ cửa hàng vàng bạc Phú Quý

Công ty bảo vệ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng vàng bạc Phú Quý. Tăng cường công tác bảo vệ thời gian cuối năm là hết sức quan trọng.

Bảo vệ cửa hàng vàng bạc Phú Quý

Càng về gần thời điểm Tết Nguyên Đán, tình hình tội phạm và trật tự xã hội càng có nhiều bất ổn. Các băng nhóm tội phạm hoạt động mạnh hơn, liều lĩnh hơn vì thế bảo vệ Việt Dũng khuyên quý khách hàng nên có những sự lựa chọn để bảo vệ cho gia đình và tài sản của mình.

Cửa hàng vàng bạc Phú Quý nhận thấy được việc thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự cho tài sản bên trong nên đã lựa chọn dịch vụ của bảo vệ Plus.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ càng luôn sẵn sàng đảm nhận các công việc dù là khó khăn vất vả nhất. Hiện công ty cũng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu.

Đối với bảo vệ tiệm vàng các nhân viên luôn phân chia ca trực đảm bảo an ninh 24/24h, 7/7 ngày. Nhiệm vụ chính của các nhân viên bảo vệ là:

– Đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài cửa hàng, hướng dẫn khách hàng ra vào mua hàng.
– Giám sát trong và ngoài cửa hàng 24/24 bằng cả công tác tuần tra kết hợp với hệ thống camera theo dõi.
– Kịp thời phát hiện các đối tượng lạ mặt có hành vi khác thường để kịp thời ngăn chặn.
– Đề cao cảnh giác với các tình huống bất ngờ như cháy nổ, chập điện các đối tượng có thể lợi dụng tình huống này để cướp tiệm vàng.

Công ty bảo vệ Plus hiện vẫn đang duy trì bảo vệ tại một số cửa hàng vàng bạc và các trung tâm thương mại. Đến nay công ty nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Đây là động lực để chúng tôi cố gắng phát huy trong thời gian tới. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ hãy liên hệ với nhân viên tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s