Bảo vệ quán cafe aroi dessert

Bảo vệ quán cafe aroi dessert

Công ty bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quán Aroi Dessert cafe. Quán là địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ Hà thành với trà túi và bánh teddy mousse.

Bảo vệ quán cafe aroi dessert

Aroi Dessert cafe là quán cafe của ca sĩ trẻ Justatee khai trương từ đầu năm 2014. Sau một thời gian hoạt động đã thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn trẻ Hà thành. Những món đồ uống thay vì được đựng trong cốc sứ, thuỷ tinh lại được đựng trong các túi nylon. Dần những thứ đồ uống này đã trở thành nét mới lạ và thu hút khách.
Càng ngày lượng khách hàng đến quán càng đông bởi thế thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho khách hàng và an ninh trật tự của quán là việc cần thiết.

Aroi Dessert cafe đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Việt Dũng – một trong những công ty bảo vệ tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại sự an toàn cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ khá vất vả với lượng khách hàng đến mỗi ngày.
Công ty bảo vệ Việt Dũng đã nhiều lần đảm nhận nhiệm vụ trong đó có bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ quán bar-cafe. Công ty nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự ủng hộ tận tình của đông đảo quý khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ bảo vệ khác của công ty:

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ.
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.
Dịch vụ bảo vệ sự kiện, liveshow.

Ngoài ra công ty có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thuê bảo vệ của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline tư vấn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s