Dịch vụ bảo vệ quán bia đảm bảo an ninh tài sản khách hàng

Dịch vụ bảo vệ quán bia đảm bảo an ninh tài sản khách hàng

Ngày 8/9 vừa qua, công ty bảo vệ Việt Dũng đã chính thức triển khai dịch vụ bảo vệ quán bia Store. Công ty bảo vệ Việt Dũng luôn được khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ bảo vệ uy tín.

Dịch vụ bảo vệ quán bia đảm bảo an ninh tài sản khách hàng

Quán bia Store nằm trên đường Đại Cồ Việt do quán mới khai trương và đi vào hoạt động nên lượng khách chưa nhiều. Tuy nhiên bởi quán bia là môi trường khá phức tạp nên lực lượng bảo vệ cũng rất vất vả để làm hài lòng khách hàng.

Bảo vệ là nhu cầu cấp thiết tại các cửa hàng cao cấp. Để tránh xảy ra tình trạng trộm cắp, đảm bảo an ninh tài sản cho khách hàng tất cả các cửa hàng đều cần có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chính vì thế của hàng bia Store đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng. Lực lượng bảo vệ cửa hàng với công việc chủ yếu là bảo vệ cho khu vực bên ngoài cửa hàng, tài sản đặc biệt là phương tiện đi lại của khách.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng đã được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, nắm bắt và thấu hiểu các nhiệm vụ mình phải làm, tùy từng đối tượng khách hàng để áp dụng cho phù hợp.

Đối với khách hàng của quán bia Store, lượng khách hàng đến với cửa hàng rất đa dạng chủ yếu là nam giới, nhân viên bảo vệ ở khu vực ngoài cần khéo léo, nhanh nhẹn và chủ động hướng dẫn dắt xe đưa vào chỗ để xe cho khách.

Khi trông coi khu vực giữ xe các nhân viên bảo vệ cần phải có tính bao quát và kĩ năng ghi nhớ tốt, vì khách hàng có thể để một số tư trang trên xe, nên cần phải ghi nhớ để không xảy ra hiện tượng sơ hở để kẻ gian có cơ hội trà trộn vào đánh cắp tư trang của khách hàng. Đồng thời phải có khả năng kiềm chế tốt vì có thể một số khách hàng khi uống bia, có thể xảy ra say xỉn, nói lời không hay, xúc phạm hay không hài lòng với bảo vệ.

Bên cạnh đó, cửa hàng có ít khu vực để xe, các nhân viên bảo vệ phải linh hoạt trong cách sắp xếp xe cộ, cần đảm bảo đủ chỗ để xe khách và không gây cản trở giao thông.

Được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty bảo vệ Việt Dũng tham gia bảo vệ cho rất nhiều cửa hàng khác như Salon tóc Thảo Tây… Bằng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp công ty bảo vệ Việt Dũng ngày càng được nhiều cửa hàng tin tưởng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s