Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc chuyên nghiệp

Cửa hàng vàng bạc tư nhân thường được liệt vào “tầm ngắm” của các đối tượng trộm cắp. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc vô cùng cần thiết để bảo vệ cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc chuyên nghiệp

Cửa hàng vàng bạc do chứa một lượng tài sản lớn nên được trang bị rất kỹ hệ thống bảo vệ, camera giám sát, hay lực lượng bảo vệ có kinh nghiệm. Gần đây có một số vụ án cướp tiệm vàng thậm chí giết người vô cùng dã man.

Bảo vệ tiệm vàng là hình thức bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh khu vực mặt tiền cửa hàng và các khu vực xung quanh, ngăn chặn và trấn áp kịp thời những đối tượng gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc xâm nhập trái phép vào cửa hàng.

Không chỉ vậy nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ ngăn chặn hiện tượng ăn xin, bán vé số, hay một số hoạt động tiếp thị sản phẩm, bán hàng rong tại khu vực cửa hàng.

Đề cao cảnh giác, giám sát người ra vào cửa hàng, nếu thấy những đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng với bất cứ mục đích gì trộm cắp, phá hoại…cần phối hợp với chủ cửa tiệm để chủ động theo dõi.

Giữ thái độ thân thiện, nhiệt tình khi hướng dẫn khách liên hệ với lãnh đạo và văn phòng công ty .
Tăng cường giám sát phát hiện kịp thời các đối tượng mang các vật dụng gây cháy nổ, gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ, chất độc vào trong cửa hàng.

Khi thấy những đối tượng có biểu hiện đáng nghi ngờ như: Đội mũ lụp xụp, đeo kính râm, đeo mặt nạ và mặc áo mưa. Tuyệt đối không cho phép vào cửa hàng. Nhất thiết bảo vệ phải yêu cầu đối tượng bỏ mũ, bỏ kính râm, mặt nạ, áo mưa nhưng nên giữ thái đội lịch sự, nhẹ nhàng rồi cho vào trung tâm.

Tăng cường kiểm soát phương tiện ra vào khu vực bãi xe, có nhiệm vụ:

• Hướng dẫn, phân luồng cho xe đậu đúng nơi quy định, nghiêm cấm xe đỗ ở trước cửa gây cản trở lối ra vào cửa hàng.
• Cấm các xe cho các phương tiện giao thông lớn như taxi, xe hơi, xe tải đỗ xe quá lâu trước phần mặt tiền cửa hàng.
• Giữ an ninh tuyệt đối với xe của khách hàng, khách vào bảo vệ nhất thiết phải bấm vé xe, dẫn xe cho khách hàng (tuyệt đối không được thu tiền của khách hàng) để giữ uy tín với khách.

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác, công ty bảo vệ Việt Dũng có thể cung cấp cho bạn dịch vụ bảo vệ để bảo vệ cửa hàng vàng bạc tốt nhất, đội ngũ chuyên nghiệp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s