Dịch vụ bảo vệ quán Coffee chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ quán Coffee chuyên nghiệp

Ngày 30/8 vừa qua công ty bảo vệ Việt Dũng đã tiến hành dịch vụ bảo vệ quán Coffee house. Công ty bảo vệ Việt Dũng đã có uy tín bảo vệ với nhiều cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ quán Coffee chuyên nghiệp

Các cửa hàng luôn được đặt tại vị trí có nhiều người ra vào, vì vậy công tác an ninh cho khách hàng và bản thân các cửa hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp rất quan trọng. Vì vậy quán cà phê Coffee house đã tin tưởng chọn sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng. Lực lượng bảo vệ quán cà phê chủ yếu làm nhiệm vụ bảo vệ khu vực bên ngoài quán nhất là chú ý phương tiện đi lại của khách và hướng dẫn khách để xe.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng có đội ngũ bảo vệ chuẩn, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Do đó công ty luôn dựa vào tâm lý và nhu cầu của khách hàng để định hướng thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đối với quán cà phê Coffee House nằm trên tầng 2 ngã tư giữa đường Hàng Bài và Hai Bà Trưng, là nơi để giải trí, thư giãn, không gian thân thiện nên khách ra rất đa dạng, chủ yếu là giới trẻ, dân văn phòng nên khi làm nhiệm vụ lực lượng bảo vệ phải linh hoạt tùy từng đối tượng để có cách ứng xử cho phù hợp.

Do quán mới đi vào hoạt động nên thu hút khá đông khách, lại nằm trên con đường tấp nập nên chỗ để xe có phần hạn chế. Vì vậy lực lượng bảo vệ làm việc tại quán không những phải trông coi phương tiện mà còn phải đưa xe sang khu vực khác cho khách. Vì vậy bảo vệ cần phải chủ động, linh hoạt không để xảy ra tình trạng ùn tắc, cản trở lối đi, khách đến quán mà không biết nơi gửi xe. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cần có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn.

Với tiêu chí đặt an toàn, chuyên nghiệp lên hàng đầu công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ cửa hàng hãy đến với bảo vệ Việt Dũng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s