Phòng cháy chữa cháy với bảo vệ chuyên nghiệp

Phòng cháy chữa cháy với bảo vệ chuyên nghiệp

Hỏa hoạn để lại hậu quả khó lường. Đối với bảo vệ chuyên nghiệp không thể thiếu kỹ năng phòng cháy chữa cháy đặc biệt tại nơi đông người như chợ, tòa nhà chung cư

Phòng cháy chữa cháy với bảo vệ chuyên nghiệp

Chi tiết tại đây: http://baoveplus.com/phong-chay-chua-chay-voi-bao-ve-chuyen-nghiep.html.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng luôn luôn có những khóa học để truyền đạt kiến thức PCCC hết sức trực quan, sinh động để các thành viên bảo vệ có thể tiếp nhận kiến thức và kĩ năng tốt nhất để ngăn ngừa và xử lý khi có tai nạn cháy nổi tại nơi làm việc, nơi ở…

Nếu không cẩn thận các nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra, khu chung cư, khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng nhà hàng, chợ… đặc biệt ở các đồ gia dụng như bếp, quạt điện, tủ lạnh, tivi… Những tai nạn này luôn luôn xảy ra bất ngờ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về người và của.

Bạn có biết rằng tất cả các loại ô tô, xe máy khi cháy đều không gây nổ. Những vụ nổ gas là nổ khí ga chứ không phải nổ bình ga. Trong những vụ hỏa hoạn khói là nguyên nhân gây tử vong.

Chú ý quy trình xử lí rò rỉ ga như sau:

Không bật/tắt bất kỳ một nguồn điện/nguồn nhiệt nào.
Tắt van gas
Mở hết các cửa
Dùng quạt giấy quạt hết khí ra ngoài Xử lý khi có cháy tại tòa nhà:
Báo động (nhấn nút báo cháy)
Ngắt cầu dao điện
Sử dụng các phương tiện tại chỗ (bình cứu hỏa, nước, vải ướt …)
Khẩn cấp gọi cứu hỏa 114

Khi xảy ra sự cố trước hết phải giữ được bình tĩnh, không hoảng loạn, xô đẩy lẫn nhau trong quá trình thoát khỏi đám cháy. Bám vào tay vị khi chạy xuống cầu thang bộ, cúi thấp. Hô to để mọi người tham gia chữa cháy. Trong đám cháy có khói khí độc bạn hãy cúi thấp để không bị ngạt thở do khói.

Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra vào buổi tối, mất điện nên bình tĩnh men theo một số đồ vật trong nhà để ra ngoài, khi có khói khí độc chụp túi nilong kín từ đầu xuống đến cổ để không bị khói độc xâm nhập rồi nhanh chóng thoát ra ngoài.

Trong quá trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Việt Dũng. Học xong phần lí thuyết, các học viên bảo vệ sẽ được thực hành dập tắt đám cháy bằng bình cứu hỏa. Sử dụng các phương tiện khác như vòi rồng khống chế và dập tắt đám cháy nhanh nhất.

Hỏa hoạn gây ra những hậu quả khó lường. Việc phòng cháy chữa cháy không phải của riêng ai, là việc chung tất cả mọi người, nên chủ động tích lũy thức và kỹ năng xử lý khi có các sự cố cháy nổ xảy ra tự bảo vệ mình và người thân.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đội ngủ quản lý đã và đang được nâng cao kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ bảo vệ để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s