Bảo vệ sự kiện triển lãm giữ gìn an ninh trật tự

Bảo vệ sự kiện triển lãm giữ gìn an ninh trật tự

Ngày 6/10 vừa qua, công ty bảo vệ Việt Dũng đã tiến hành dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm ảnh tại trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nội.

Bảo vệ sự kiện triển lãm giữ gìn an ninh trật tự

Công ty bảo vệ Việt Dũng luôn dành được sự tin tưởng của khách hàng bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
Triển lãm ảnh tại trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nội được diễn ra ở nơi có nhiều người ra vào, vì vậy công tác an ninh cho khách tham quan luôn đặt lên trên hết. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là cần thiết. Bởi thế ban tổ chức sự kiện đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng. Lực lượng bảo vệ sự kiện chủ yếu làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự tại sự kiện, trông giữ các phương tiện đi lại của khách và hướng dẫn khách để xe.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng từ lâu đã có uy tín bởi đội ngũ bảo vệ có kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ cao, giữ thái độ hòa nhã. Bởi vậy công ty luôn nắm bắt tâm lý và yêu cầu của khách hàng để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đối với việc bảo vệ sự kiện lễ trao giải và triển lãm ảnh về trật tự văn minh đô thị tại trung tâm đào tạo công nghệ và thông tin truyền thông Hà Nội là nơi ở mặt đường, sự kiện khá quan trọng.

Sự kiện triển lãm tranh được rất người làm nghệ thuật, cũng như lãnh đạo của thành phố Hà Nội đến dự. Nên lực lượng bảo vệ phải giữ thái độ, hòa nhã. Do không nằm ở vi trí sát mặt đường nên khu vực để xe khá chật hẹp. Nên bảo vệ luôn luôn chủ động, linh hoạt không để xảy ra tình trạng ùn tắc, cản trở lối đi của người tham gia giao thông. Đề cao cảnh giác với những đối tượng trộm cắp.

Với tiêu chí an toàn, chuyên nghiệp lên trên hết công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng không chỉ làm tốt việc bảo vệ sự kiện lớn, mà còn thực hiện bảo vệ rất nhiều cửa hàng. Luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s