Công cụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Công cụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Bộ đàm, bình xịt cay, súng điện.. là những chuyên dụng của công cụ công ty bảo vệ chuyên nghiệp được sử dụng trong mỗi nhiệm vụ.

Công cụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một công ty dịch vụ bảo vệ tốt, chuyên nghiệp thì không thể thiếu những công cụ hỗ trợ cần thiết để tác nghiệp. Ta thường thấy ở những công ty bảo vệ tranh bị những dụng cụ hỗ trợ như : bộ đàm, các loại roi cao su, roi điện, gậy điện, găng tay điện; lựu đạn cay; súng bắn hơi cay, ngạt, độc, gây mê; bình xịt hơi cay, ngạt, độc, gây mê; súng bắn đạn nhựa, cao su; súng bắn laze, súng bắn đinh, súng bắn từ trường và các loại công cụ hỗ trợ khác.

Không phải nhiệm vụ nào, trường hợp nào cũng sử dụng các loại dụng cụ trên mà phải căn cứ vào mục tiệu, môi trường thực hiện mỗi nhiệm vụ để lựa chọn công cụ phù hợp.

Bộ đàm

Thiết bị không thể không nhắc tới hiện nay không gì khác ngoài bộ đàm. Đây là một thiết bị luôn luôn phải có của một người bảo vệ. Bộ đàm có vai trò lớn trong liên lạc, để nhân viên bảo vệ trao đổi với nhau nhằm nắm bắt thông tin kịp thời để đưa ra phương án xử lý trong mọi tình huống.

Gậy điện

Thứ hai một dụng cụ khác quan trọng không kém bộ đàm là gậy điện. Đây là một thiết bị chuyên dụng giúp các nhân viên bảo vệ có thể tăng sức chiến đối với những đối tượng nguy hiểm.

Trong trường hợp phát hiện thấy có vấn đề khả nghi, các nhân viên bảo vệ trực tiếp theo dõi, tìm kiếm dấu vết và chiến đấu với đối tượng gây hại cho khách hàng. Vì vậy, gậy điện là dụng cụ giúp bảo vệ có thể khống chế đối tượng an toàn và nhanh nhất.

công cụ hỗ trợ quan trọng trong công ty bảo vệ

Súng điện

Súng điện cũng là một trong những công cụ được các công ty bảo vệ trang bị cho nhân viên,đặc biệt ta có thể thường thấy ở các nhân viên bảo vệ tại ngân hàng. Bởi đây là nơi tích trữ một lượng tài sản lớn, trang bị súng điện rất tiện lợi trong trường hợp khẩn cấp xảy ra, sẽ dùng nhanh chóng, gọn nhẹ.

Đặc biệt ngân hàng thường là mục tiêu của những tên trộm, cướp, bảo vệ phải đề cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng đối mặt với các vụ cướp nên súng điện là thiết bị hỗ trợ nhiều nhất cho nhân viên bảo vệ. Với chức năng của mình, 1 luồng điện mạnh từ súng điện khiến đối phương tê liệt nhanh chóng, các nhân viên bảo vệ có thể bắt giữ các đối tượng nguy hiểm dễ dàng nhưng không gây ra chết người.

Ngoài ba vật dụng, nêu trên còn có rất nhiều những thiết bị chuyên dùng khác, khá phổ biến được sử dụng rộng rãi ở các công ty bảo vệ. Để có thể sử dụng những thiết bị trên một cách hiệu quả, chính xác, công ty bảo vệ Việt Dũng đã thường xuyên mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ, chuyên môn cho nhân viên có giấy phép sử dụng của bộ Công An cung cấp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s