Thuê bảo vệ siêu thị trách nhiệm và tận tụy

Thuê bảo vệ siêu thị trách nhiệm và tận tụy

Đáp ứng nhu cầu đang đặt ra hiện nay, Công ty bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ siêu thị có nhu cầu cần bảo vệ bãi giữ xe chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tận tụy trong công việc.

Thuê bảo vệ siêu thị trách nhiệm và tận tụy

Siêu thịlà nơi thu hút một lượng lớn người dân mỗi ngày với không ít phương tiện giao thông được gửi tại các hầm giữ xe. Có thể nói, việc gửi xe trong siêu thị mang lại độ an tâm cao hơn cho khách hàng so với các cửa tiệm, bách hóa,… Tuy nhiên, tình trạng trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều, nên việc bảo vệ bãi giữ xe trong siêu thị là rất cần thiết.

Bảo vệ soát vé đảm bảo uy tín

Hiện nay, tại các siêu thị, việc soát vé ra, vào bằng hệ thống quẹt thẻ, cùng với việc lắp camera theo dõi đã tạo nên sự an tâm, tin tưởng của khách hàng khi gửi xe tại đây.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp qua mặt nhân viên bảo vệ bằng nhiều lí do, hình thức khác nhau, dẫn đến tình trạng mất cắp xe máy, xe đạp ngay tại siêu thị.

Để tránh được tình trạng trên, công ty bảo vệ Việt Dũng đã đào tạo một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tạo uy tín cho khách hàng. Đối với nhân viên bảo vệ soát vé ra, vào, cần yêu cầu:

– Hòa nhã, thân thiện với khách hàng.
– Theo dõi cẩn thận camera, đề phòng trường hợp kẻ gian dắt xe ra khỏi siêu thị.
– Trường hợp bị mất vé, yêu cầu xuất trình giấy tờ cá nhân, có thông báo với cấp trên để có biện pháp xử lí nhanh nhất.
– Với trường hợp có người khai báo mất chìa khóa xe, yêu cầu xác nhận giấy tờ tùy thân, không cho dắt xe ra ngoài đồng thời thông báo với cấp trên để có biện pháp xác thực đó là xe của khách.

Bảo vệ trông giữ xe có trách nhiệm

Ngoài các nhân viên soát vé, trong mỗi bãi giữ xe bảo vệ siêu thị thường có thêm bảo vệ trực tiếp trông giữ, bảo vệ tài sản của khách hàng.

Việc trông giữ xe trong siêu thị được coi là rất an toàn, nhưng vẫn có khá nhiều trường hợp trộm cắp tài sản một cách tinh vi mà không phải camera hay nhân viên có thể dễ dàng nhìn ra, như việc trộm mũ bảo hiểm, kính,… mà khách quên không cất giữ.

Với đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm, nguồn nhân lực lớn, công ty bảo vệ Việt Dũng luôn tự hào sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Nhân viên của công ty khi làm nhiệm vụ bảo vệ bãi giữ xe, cần phải thực hiện một số nhiệm vụ sau:

– Thân thiện, niềm nở với khách hàng, giúp đỡ khách hàng trong việc đỗ xe
– Luôn chú ý di chuyển, quan sát, nếu thấy có đối tượng khả nghi, phải có báo cáo với cấp trên.
– Có qui định không hút thuốc lá; nếu có trường hợp vi phạm, lập tức nhắc nhở để tránh gây cháy nổ trong bãi giữ xe.
– Luôn nhắc nhở khách hàng cũng như chính bản thân nhân viên phải giữ gìn về sinh chung sạch sẽ, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho khách.

Bạn đang cần người để bảo vệ tài sản cho khách hàng của mình, bạn đang tìm đội ngũ bảo vệ uy tín, làm việc lâu dài? Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, hãy liên lạc để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s