Dịch vụ bảo vệ cây ATM đảm bảo an toàn cho khách hàng

Dịch vụ bảo vệ cây ATM đảm bảo an toàn cho khách hàng

Trong cuộc sống ngày nay, việc rút tiền ở những cây ATM đã không còn an toàn tuyệt đối, do vậy, cần phải có một dịch vụ bảo vệ cây ATM; mỗi cây ATM nên có ít nhất một nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi rút tiền

Dịch vụ bảo vệ cây ATM đảm bảo an toàn cho khách hàng

Tại sao hệ thống ATM vẫn còn nhiều điểm không an toàn?

Máy ATM được biết đến như một công cụ rút tiền tiện lợi và nhanh chóng cho mọi người, tiết kiệm được nhiều thời gian và thủ tục khi tới ngân hàng, nhất là đối với những người bận rộn. Trên đường phố hiện nay, đã có nhiều hệ thống máy ATM được dựng lên ngay bên ngoài các ngân hàng, hay ở những địa điểm cố định khác để phục vụ cho người dân. Những chiếc máy này luôn khiến cho mọi người dân cảm thấy an toàn, tin tưởng khi rút tiền.

Tuy có độ an toàn cao, nhưng vẫn xảy ra một số trường hợp xâm phạm đến an ninh ninh của những máy này nhằm mục đích sai trái, đặc biệt là đối với những người có giao dịch lớn với khách hàng qua hệ thống máy ATM. Những tên tội phạm sẽ không trực tiếp thực hiện hành vi trộm cắp với chúng ta, mà qua máy ATM, chúng vô hiệu hóa hệ thống và mật khẩu để lấy tiền như những vị khách khác.

Đây là một hình thức mới, mà bản thân máy ATM hay người bị hại đều không có khả năng tự vệ trong trường hợp này. Do đó, một bộ phận người dân vẫn không khỏi lo lắng khi đến rút tiền tại những cây ATM. Vấn đề đặt ra ở đấy, đó là cần phải có nhân viên bảo vệ những hệ thống máy ATM này.

Hiểu rõ những băn khoăn, lo lắng của mọi người dân khi sử dụng máy ATM, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Dũng chúng tôi sẽ cung cấp một lực lượng bảo vệ ATM uy tín, chất lượng nhằm bảo vệ và mang lại sự an toàn cho người dân thi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua máy ATM.

Mọi nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trải qua những khóa đào tạo tốt nhất và cũng khắt khe nhất trong công tác bảo vệ. Những kĩ năng cần thiết như: quan sát, võ thuật cơ bản, khả năng nhận biết đối tượng khả nghi,… luôn được huấn luyện một cách kĩ càng.

Đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, luôn trong trạng thái tốt nhất, chú ý cao độ đến việc bảo vệ tài sản cho người dân và cách sử dụng vũ khí bảo vệ khi cần thiết. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng vô cùng chú trọng đến cách ứng xử của nhân viên bảo vệ, như: cư xử đúng mực vs người dân khi đến rút tiền, nhiệt tình hướng dẫn người dân khi gặp khó khăn trong việc rút tiền theo những gì đã được đào tạo; đặc biệt, nhân viên bảo vệ cần phải có khả năng xử lí tình huống nhanh chóng, kịp thời đối với những trường hợp khả nghi khi bước vào máy ATM.

Hãy đến với công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Dũng, chúng tôi xin cam kết một địch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng nhất đến khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s