Tập huấn pccc tại công ty bảo vệ góp phần an ninh trật tự

tập huấn pccc tại công ty bảo vệ góp phần an ninh trật tự

Phòng cháy chữa cháy là vấn đề bất cứ công ty bảo vệ nào cũng quan tâm bồi dưỡng tập huấn để đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

tập huấn pccc tại công ty bảo vệ góp phần an ninh trật tự

Nhằm mục đích bảo vệ tính mạng tài sản sức khỏe, trật tự an ninh trong công ty. Vừa qua ngày 20/11 công ty bảo vệ Việt Dũng đã có một buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại công ty bảo vệ Việt Dũng

Giám Đốc Công ty bảo vệ Việt Dũng là người chịu trách nhiệm cao nhất trong việc tổ chức và tập huấn, diễn tập theo những phương án đã được đề ra, mua sắm trang thiết bị chữa cháy, quyết định phương án tập huấn.

Nội dung buổi tập huấn pccc tại công ty bảo vệ Việt Dũng chủ yếu thực hiện những công việc như sau:

Cán bộ công ty bảo vệ Việt Dũng đã hướng dẫn nhân viên bảo vệ thực hành những biện pháp bảo hộ, cứu nạn trong khuôn viên với những trang thiết bị hiện đại như bình chữa cháy CO2, nước dập tắt đám cháy, hệ thống báo cháy, thang dây, thang kim loại, ống dẫn nước, tấm ván thoát hiểm, vòi nước, máy bơm.. tất cả đều sẵn sàng cho buổi tập huấn.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại công ty bảo vệ Việt Dũng

Lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty đã học tập tại chỗ việc sử dụng những tính năng tác dụng và cách sử dụng những phương tiện chữa cháy tại chỗ theo sự hướng dẫn của cán bộ tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Sử dụng thực tế bình phòng cháy chữa cháy CO2, kiểm tra hệ thống điện,cúp cầu dao điện, trong những trường hợp có xảy ra đám cháy thật. Cứu người ra khỏi đám cháy, di chuyển tài sản, tài liệu ra khỏi khu vực cháy. Dùng phương tiện dập tắt lửa. Tạo khoảng cách để đám cháy không lây lan sang khu vực khác.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại công ty bảo vệ Việt Dũng

Buổi tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy của công ty bảo vệ Việt Dũng đã thành công tốt đẹp nhờ có sự chuẩn bị nghiêm túc về người và trang thiết bị.

Buổi tập huấn cũng là cơ hội để nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty nêu cao tinh thần trách nhiệm và củng cố thêm kiến thức chủ động hơn nữa khi có sự cố xảy ra, nâng cao cảnh giác với hiện tượng cháy nổ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s