Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được cấp chứng nhận

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được cấp chứng nhận

Cty dịch vụ bảo vệ Việt Dũng từ lâu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp qua những khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được cấp chứng nhận

Hoạt động nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp được hiểu là hoạt động của pháp nhân để sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ để bảo đảm an ninh nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của một cá nhân hoặc một tổ chức nhằm đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội

Để giúp cho các nhân viên bảo vệ của công ty được các kỹ năng bảo vệ, hoàn thành nhiệm vụ đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng, Công ty bảo vệ Việt Dũng thường xuyên mở các lớp huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các nhân viên, bên cạnh việc học tập, bồi dưỡng những kiến thức cơ bản những phẩm chất cần có của một bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ còn được rèn luyện cả kỹ năng phán đoán, xử lí tình huống hay võ thuật tự vệ phòng tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Bên cạnh việc mở các lớp tập huấn, mỗi tháng cty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp Việt Dũng cũng mở những đợt thi đua nhân viên giỏi xuất sắc để nâng cao nghiệp vụ, vừa lấy đó làm động lực để nhân viên phát huy khả năng của mình.

Hiện nay ngành bảo vệ chưa có một trường nào đào tạo mà chỉ có những trung tâm, huấn luyện bồi dưỡng nhân viên và huấn luyện chuyên sâu nghiệp vụ bảo vệ.

Kể từ khi nhà nước yêu cầu nhân viên bảo vệ phải có giấy phép, được đào tạo chính thức chương trình nghiệp vụ thông qua cơ sở. Công ty bảo vệ Việt Dũng đã xây dựng khung chương trình mà khóa học nghiệp vụ nhân viên bảo vệ Việt Dũng sẽ được trải qua:

Nghiệp vụ bảo vệ

Đó là công tác tuần tra, bảo vệ hàng hóa, người tài sản, phương tiện ra vào mục tiêu bảo vệ mục tiêu cố định và mục tiêu di động, bảo vệ hiện trường, cách xử lí, phán đoán tình huống, lập biên bản với những trường hợp sai phạm.

Nghiệp vụ bảo vệ Võ thuật

Nhân viên bảo vệ sẽ học được những ngón võ cơ bản như đòn tay (đấm thẳng, đấm vòng, đấm móc, chỏ tước, chỏ ngang …); đòn chân (đá thẳng, đá ngang, đá vòng cầu thuận, đá vòng cầu nghịch, đá thượng, đá hạ, đá móc 180 độ), thủ thuật bắt khóa đối phương, kỹ thuật bắt khoá đối phương, tay không đấu với vũ khí, các bài quyền…

Nghiệp vụ bảo vệ cấp cứu

Cấp cứu khi có người chết đuối, người say nắng, người điện giật có thể là cầm máu, băng bó vết thương, hô hấp nhân tạo, và thao tác ép lồng ngực để có thể sơ cứu

Kiến thức về pháp luật:

Nội dung giảng dạy cho bảo vệ chủ yếu là những bộ luật cơ bản của hệ thống pháp luật Việt Nam như luật hình sự, luật dân sự, luật hành chính và các ngành luật liên quan. Thế nào là tội phạm, đồng phạm, những trường hợp nào bị vi phạm xử lí hành chính..

Kỹ năng giao tiếp ứng xử:

Kỹ năng tiếp đón khách, ứng xử hòa nhã với khách, ứng xử có văn hóa, lịch sự với khách hàng, thường xuyên nói cảm ơn, thân thiện, cởi mở.

Rèn luyện thể lực: với những nội dung chạy bền, bật xa, vượt chướng ngại vật, kiểm tra sức khỏe trong điều kiện khắc nghiệt, trong những trường hợp để tập huấn

Nghiêp vụ bảo vệ điều lệnh: trong quá trình học sẽ có những điều lệnh cơ bản như đi diễu hành, chào theo điều lệnh, phương pháp phòng thủ tấn công, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống

Nghiệp vụ bảo vệ phòng cháy chữa cháy: Nhân viên bảo vệ sẽ được học những kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy, bình tĩnh xứ lí mọi tình huống. Bao gồm những quy tắc về phòng ngừa cháy nổ, các biện pháp chữa cháy, thực hành chữa cháy bằng bình bột, chữa cháy bằng bình khí … kỹ năng xử lí giải tán đám đông, dùng trang thiết bị chữa cháy thành thục.

Sau những khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ những nhân viên bảo vệ sẽ phải tham gia một kỳ thi sát hạch của dịch vụ bảo vệ tại hà nội. Nếu vượt qua kỳ thi nhân viên bảo vệ sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa học.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s