Bảo vệ sự kiện Hội Xuân của công ty dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ sự kiện Hội Xuân của công ty dịch vụ bảo vệ

Ngày 27/2, tại nhà thi đấu huyện Hoài Đức, Công ty bảo vệ Việt Dũng triển khai bảo vệ sự kiện Hội Xuân 2016 của công ty Microsoft diễn ra thành công tốt đẹp

Bảo vệ sự kiện Hội Xuân của công ty dịch vụ bảo vệ

Đây là sự kiện chào đón xuân Bính Thân của công ty Microsoft diễn ra trong 1 ngày với nhiều hoạt động thú vị khác nhau như: chương trình ca nhạc ngoài trời, triển lãm sản phẩm của Microsoft và show ca nhạc hoành tráng trong nhà thi đấu huyện Hoài Đức vào buổi tối.

Từ sáng sớm, lực lượng nhân viên bảo vệ đã được bố trí tại các vị trí quan trọng để đảm bảo an ninh cho toàn bộ sự kiện. Từ ngoài cổng cho đến quang sân khấu ngoài trời, luôn thấy màu áo xanh của nhân viên bảo vệ Việt Dũng đang hết sức tập trung quan sát mọi hoạt động. Đồng thời nhân viên bảo vệ cũng rất tích cực, nhiệt tình chỉ dẫn cho du khách đến tham gia Hội Xuân.

Với tính chất quan trọng của sự kiện này, mỗi nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trang bị kỹ lưỡng từ thiết bị liên lạc đến các dụng cụ trị an. Đặc biệt, vào chương trình âm nhạc buổi tối có nhiều ca sĩ nổi tiếng và lượng khán giả rất đông nên Công ty Việt Dũng đã huy động và bố trí nhân viên đảm bảo an ninh sấn khấu cũng như khán đài.

Công ty bảo vệ Việt Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị vinh dự được nhiều cơ quan, tổ chức tuyển chọn bảo vệ sự kiện. Với tinh thần, trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và linh hoạt trong việc xử lý tình huống diễn ra khi có vấn đề phát sinh.

Là công ty đi đầu về dịch vụ bảo vệ sự kiện, công ty Việt Dũng luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, đảm bảo buổi lễ thành công tốt đẹp!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s