Thuê công ty bảo vệ uy tín chứa đựng ít rủi ro

Thuê công ty bảo vệ uy tín chứa đựng ít rủi ro

Khách hàng luôn băn khoăn giữa thuê cá nhân bảo vệ và công ty bảo vệ vì lý do giá thành. Đó là một quan điểm sai lầm, vì sao?

Thuê công ty bảo vệ uy tín chứa đựng ít rủi ro

Để thuê nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ làm việc 24/24h đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra khoản tiền cao hơn từ 15 – 40% so với thuê cá nhân làm bảo vệ ở bên ngoài. Sự chênh lệch về chi phí này khiến phần lớn khách hàng luôn đắn đo lựa chọn thuê công ty bảo vệ hay cá nhân bảo vệ, và một khi bạn quyết định chọn lựa thuê cá nhân bảo vệ đồng nghĩa với chi phí giảm nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro.

Sau đây là một số lý do mà nên thuê công ty bảo vệ thay cho cá nhân bảo vệ

Vì sao nên lựa chọn công ty bảo vệ thay vì cá nhân bảo vệ

Sự chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều được trải qua các khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp về tác phong, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp và cả khả năng giao tiếp. Do đó, chắc chắc chất lượng công việc mà họ đảm nhận sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo bài bản.

Sự chuyên nghiệp ở đây còn thể hiện rõ khi có những sự cố phát sinh. Trong trường hợp xảy ra các vấn đề phát sinh tại đơn vị nhân viên bảo vệ làm việc. Nếu đơn vị đó thuê một công ty bảo vệ, vô hình chung khách hàng sẽ chuyển vấn đề cần giải quyết sang cho công ty bảo vệ đó để tập trung vào công việc của mình mà không cần lo lắng giải quyết.

Mức độ an toàn cao

Thử tưởng tượng bạn thức dậy vào một buổi sáng và biết tin người nhân viên bảo vệ mình thuê đã biến mất cùng với một số lượng lớn tài sản của mình, bạn sẽ làm gì đây? Báo cho cơ quan chức năng, phải tiến hành hàng loạt các thủ tục với cơ quan chức năng đó mà chưa biết khi nào số tài sản đó trở về với chủ. Vậy thì thay vì đó, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn về khối tài sản của mình, các công ty bảo vệ sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ nhân viên bạn thuê, và khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến nhân viên đó, công ty đó cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm với bạn.

Xét về tổng quan lại tiết kiệm chi phí hơn

Theo luật lao động quy định, khi bạn sử dụng người lao động, bạn không chỉ phải chi trả lương mà đồng thời phải đảm bảo đóng đầy đủ bảo hiểm như BHXH, BHYT… thưởng ngày lễ, tết và nhiều chi phí quản lý có liên quan khác. Để tiết kiệm đáng kể những chi phí này, nhiều người đã lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ mà không phải lo giải quyết các điều trên.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Lợi ích cho khách hàng về kinh tế

Với mức chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý, khách hàng không phải quan tâm đến các vấn đề sau:

– Các chi phí cho việc quản lý, giám sát bảo vệ
– Các chi phí huấn luyện, đào tạo chuyên môn cho nhân viên bảo vệ
– Các chi phí trực tiếp hay gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ
– Chi phí cho đồng phục và các trang thiết bị an ninh, các công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, các chi phí văn phòng phẩm
– Các chi phí về bảo hiểm (BHYT, BHXH…), phúc lợi (thưởng lễ, tết) cho nhân viên bảo vệ
– Các chi phí đền bù tổn thất do nhân viên bảo vệ gây ra
– Chi phí về tai nạn lao động trong khi thực hiện công việc bảo vệ của nhân viên bảo vệ

Lợi ích phi kinh tế

– Khách hàng luôn được cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và các trang thiết bị an ninh hiện đại nhất.
– An ninh được đảm bảo 24/24h.
– Công ty bảo vệ sẽ thật nghiêm túc và triệt để về các vấn đề về bảo mật công nghệ và bí mật riêng tư của khách hàng thuê dịch vụ.
– Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để đầu tư cho việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Với những lý do trên, chắc hẳn khách đã đưa ra được sự lựa chọn của mình giữa việc thuê công ty bảo vệ và cá nhân bảo vệ. Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s